รีวิวที่พักพูลวิลล่า และรูปภาพจากลูกค้าที่ไว้วางใจให้เราได้รับใช้ และบริการที่พัก และบ้านพักพูลวิลล่าจากเว็บไซต์ www.sattahipcity.com

  • ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจให้ทางทีมงานของเราได้รับใช้และได้บริการท่านเสมอมา ทั้งท่านที่เป็นลูกค้าประจำ และลูกค้าใหม่ที่เชื่อมั่นและเชื่อใจในในการจองบ้านพักผ่านเว็บไซต์ที่จดทะเบียนอย่างเป็นทางการ www.sattahipcity.com
  • เว็บไซต์ www.sattahipcity.com เป็นเว็บไซต์ที่เปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2555 (2012) ได้รับความไว้วางใจกับลูกค้ามานานมากเกินกว่า 10 ปี
  • หากเป็นเว็บไซต์ที่ไม่ได้รับความเชื่อใจจากลูกค้า หรือ เป็นเว็บไซต์ที่กระทำเพื่อหลอกลวง เว็บไซต์จะไม่สามารถอยู่ได้ยาวนานมาก 10 กว่าปี  และไม่สามารถเป็นพาร์ทเนอร์กับผู้ให้โฆษณาระดับสากลได้
  • แบนเนอร์ และป้ายโฆษณาต่าง ๆ บนเว็บไซต์นี้ ต้องผ่านระดับการตรวจสอบหลายขั้นตอน และเป็นการผ่านมาตรฐานเว็บไซต์ที่ได้มายากมาก
  • เพื่อความมั่นใจ ลูกค้าทุกท่านสามารถตรวจสอบข้อมูล ข้อเท็จจริง การจดทะเบียนที่ถูกต้องของเว็บไซต์
    ได้จากตรงลิงค์นี้  ตรวจสอบการจดทะเบียนเว็บไซต์

 

รูปภาพบางส่วนที่ลูกค้าได้เข้าพักในบ้านพักพูลวิลล่าในสัตหีบพูลวิลล่าแสมสาร พูลวิลล่าบางเสร่ และพูลวิลล่าในพัทยา ... 

 

 

Rate this item
(1 Vote)

รวมที่พักแบบพูลวิลล่า ปาร์ตี้

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

ที่พักมีสระน้ำส่วนตัว แบบบางเสร่พูลวิลล่า หรือที่พักใกล้สัตหีบ พัทยาพูลวิลล่าที่สามารถจัดงานปาร์ตี้ได้ เสียงดังได้ มีพร้อมทั้งสระส่วนตัวมี คาราโอเกะ โต๊ะสนุ๊ก หรือ โต๊ะพูล สระน้ำมีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ น้อง ๆ หนู ๆ ได้เล่นกับเพื่อน ๆ สนุกสนาน

พูลวิลล่าแนะนำ

Tags ยอดนิยม

ตลาดอาหารทะเล ที่พักรีสอร์ท หรือบ้านหลังใหญ่ ที่พักหน่วยทหารเรือ (ติดหาด) ที่พักแสมสาร (ใกล้ท่าเรือเกาะขาม) พูลวิลล่า 2 ห้องนอน พูลวิลล่า 3 ห้องนอน พูลวิลล่า 4 ห้องนอน พูลวิลล่า 5 ห้องนอน พูลวิลล่า 6 ห้องนอน พูลวิลล่า 8 ห้องนอน พูลวิลล่าคณะขนาดใหญ่ พูลวิลล่าปาร์ตี้ พูลวิลล่ามีคาราโอเกะ พูลวิลล่ามีสระเด็ก พูลวิลล่ามีสไลเดอร์ พูลวิลล่ามีโต๊ะพูล พูลวิลล่ามีโต๊ะสนุ๊กเกอร์ พูลวิลล่าเกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าเกิน 20 ท่าน พูลวิลล่าแบบเหมารีสอร์ท พูลวิลล่าใกล้ทะเล พูลวิลล่าไม่เกิน 10 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 20 ท่าน ระบบ Easy Track รีวิวสัตหีบ ร้านกาแฟ & เบเกอรี่ ร้านก๋วยจั๊บ ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านข้าวมันไก่ ร้านต้มเลือดหมู ร้านส้มตำ ร้านอาหารทะเล ร้านอาหารแนะนำ ร้านโจ๊ก ร้านไอศครีม สถานที่ท่องเที่ยวทหารเรือ สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม สวนน้ำ (water park) สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ | วัด หาดนาจอมเทียน หาดบางเสร่ หาดพัทยา หาดสัตหีบ หาดแสมสาร แจกโปรแกรมฟรี แผนที่สถานที่สำคัญสัตหีบ

question

ทักไลน์สอบถาม จองที่พักสัตหีบ

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

คลิ๊กทักไลน์ หรือ scan QR code หรือ
เพิ่มเพื่อนด้วย Line ID : sattahiphotel

ยอดผู้ชมออนไลน์ (Now)

We have 330 guests and no members online

ผู้เยี่ยมชมสะสม

Web Analytics
Page View