ตลาดอาหารทะเลสด บางเสร่ สัตหีบ หรือ เรียกอีกชื่อว่า "ตลาดสีเทา" บางเสร่ เป็นอีกหนึ่งตลาดอาหารทะเลที่นักท่องเที่ยวมักจะไม่ค่อยคุ้นเคยนัก เนื่องจากอยู่ห่างไกลจากในตัวเมืองสัตหีบ แต่ตลาดอาหารทะเลสดที่ บางเสร่ ก็เป็นอีกตลาดหนึ่งที่มีอาหารทะเลสดไว้จำหน่ายหลายหลายประเภท ที่สำคัญคืออาหารทะเลสด และมีปลาที่ได้จากเรือประมงโดยตรงจากสะพานปลาที่อยู่ห่างจากตลาดไม่ถึง 1 กม.

ตลาดอาหารทะเลสด บางเสร่ สัตหีบ เป็นตลาดสดตอนเช้า มีของขายหลากหลายอย่าง ทั้งอาหารคาว หวาน ผัก ผลไม้  และที่สำคัญในตอนเช้า ๆ จะมีปลา หมึก กุ้ง สด ๆ ที่ขึ้นจากท่าเรือประมงมาจำหน่วยในตอนเช้า ช่วงเวลาตั้งแต่ ตี 5 จนถึง 8 โมงเช้า
หลังจากเวลา 08.00 น.  ก็จะมี ร้านจำหน่ายอาหารทะเลสด อีก 3 - 4 ร้าน ตั้งเรียงรายอยู่บริเวณด้านหน้าตลาด เปิดให้บริการไปจนถึง 3 - 4 ทุ่ม  ร้านอาหารทะเลสดแต่ละร้านจะมีบริการนึ่ง ย่าง ทอด อาหารทะเล เช่น นึ่งปู ย่างหมึก ย่างกุ้ง ให้นักท่องเที่ยวได้รับความสะดวกสบายทุกร้าน  นักท่องเที่ยวที่พัก หรือ มาเที่ยวหาดบางเสร่ หาดทรายแก้ว  หาดตะวันรอน หาดสอ จะนิยมมาซื้ออาหารทะเลสดที่ตลาดบางเสร่ ซึ่งเป็นตลาดอาหารทะเลสดที่อยู่ใกล้กว่า ตลาดอาหารทะเลสดช่องแสมสาร หรือ ตลาดสัตหีบ

sattahipnavy bangsarae seafood 002

sattahipnavy bangsarae seafood 004

 

 

แผนที่เส้นทางไปตลาดอาหารทะเลสด บางเสร่ สัตหีบ

Rate this item
(2 votes)

รวมที่พักแบบพูลวิลล่า ปาร์ตี้

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

ที่พักมีสระน้ำส่วนตัว แบบบางเสร่พูลวิลล่า หรือที่พักใกล้สัตหีบ พัทยาพูลวิลล่าที่สามารถจัดงานปาร์ตี้ได้ เสียงดังได้ มีพร้อมทั้งสระส่วนตัวมี คาราโอเกะ โต๊ะสนุ๊ก หรือ โต๊ะพูล สระน้ำมีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ น้อง ๆ หนู ๆ ได้เล่นกับเพื่อน ๆ สนุกสนาน

พูลวิลล่าแนะนำ

Tags ยอดนิยม

ตลาดอาหารทะเล ที่พักรีสอร์ท หรือบ้านหลังใหญ่ ที่พักหน่วยทหารเรือ (ติดหาด) ที่พักแสมสาร (ใกล้ท่าเรือเกาะขาม) พูลวิลล่า 2 ห้องนอน พูลวิลล่า 3 ห้องนอน พูลวิลล่า 4 ห้องนอน พูลวิลล่า 5 ห้องนอน พูลวิลล่า 6 ห้องนอน พูลวิลล่า 8 ห้องนอน พูลวิลล่าคณะขนาดใหญ่ พูลวิลล่าปาร์ตี้ พูลวิลล่ามีคาราโอเกะ พูลวิลล่ามีสระเด็ก พูลวิลล่ามีสไลเดอร์ พูลวิลล่ามีโต๊ะพูล พูลวิลล่ามีโต๊ะสนุ๊กเกอร์ พูลวิลล่าเกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าเกิน 20 ท่าน พูลวิลล่าแบบเหมารีสอร์ท พูลวิลล่าใกล้ทะเล พูลวิลล่าไม่เกิน 10 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 20 ท่าน ระบบ Easy Track รีวิวสัตหีบ ร้านกาแฟ & เบเกอรี่ ร้านก๋วยจั๊บ ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านข้าวมันไก่ ร้านต้มเลือดหมู ร้านส้มตำ ร้านอาหารทะเล ร้านอาหารแนะนำ ร้านโจ๊ก ร้านไอศครีม สถานที่ท่องเที่ยวทหารเรือ สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม สวนน้ำ (water park) สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ | วัด หาดนาจอมเทียน หาดบางเสร่ หาดพัทยา หาดสัตหีบ หาดแสมสาร แจกโปรแกรมฟรี แผนที่สถานที่สำคัญสัตหีบ

question

ทักไลน์สอบถาม จองที่พักสัตหีบ

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

คลิ๊กทักไลน์ หรือ scan QR code หรือ
เพิ่มเพื่อนด้วย Line ID : sattahiphotel

ยอดผู้ชมออนไลน์ (Now)

We have 197 guests and no members online

ผู้เยี่ยมชมสะสม

Web Analytics
Page View