ล้อมจันทร์คาเฟ่ ร้านกาแฟเรือนไม้สักอยู่ด้านในของร้านอาหารจันทบูร นอกจากจะนั่งดื่มกาแฟหอมเข้ม หรือสั่งเครื่องดื่มและเบเกอร์รี่ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบแล้ว ยังสามารถสั่งอาหารจากครัวจันทบูรซึ่งเป็นเจ้าของเดียวกันมารับประทานในร้านกาแฟได้

เรือนรับรองลูกค้าในร้านล้อมจันทร์คาเฟ่เป็นไม้สักล้วน ๆ ที่นั่งไม้สีเข้มและเหล็กรมดำ ผสมผสานกันได้ดีกับเบาะนั่งแบบทันสมัยกึ่ง industry loft styles พอเดินเข้ามาในร้านแล้วรู้สึกเย็นสบายเหมือนได้นั่งจิบกาแฟในเรือนไม้สัก ที่ไม่ได้เป็นเรือนไม้โบราณเก่าจนน่ากลัว แต่มีความทันสมัยของเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง ที่ทำให้บรรยากาศผ่อนคลายเหมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อนมากกว่า

sattahipcity lomchan cafe sattahip 04 05

sattahipcity lomchan cafe sattahip 04 05

นอกจากกาแฟรสเข้มหอมกรุ่นแล้ว ยังมีเมนูเครื่องดื่มอื่น ๆ เช่น ชา น้ำผลไม้ปั่น อิตาเลี่ยนโซดา สมู้ทตี้ เป็นต้น

sattahipcity lomchan cafe sattahip 04 05

หลากหลายเมนูเค้ก และเบเกอร์รี่ ให้ลูกค้าเลือกรับประทานกับเครื่องดื่ม แนะนำ “เค้กส้มสุดฟิน” เนื้อเค้กละมุน แยมส้มฉ่ำชั้นหนา ๆ เสิร์ฟพร้อมกลีบส้มธรรมชาติ เปรี้ยวกำลังดี ตัดความหวานมันของเนื้อเค้กและครีม

sattahipcity lomchan cafe sattahip 04 05

“ชีสเค้ก” สิ่งแรกที่เห็นเค้กที่ทำเป็นรูปชีสมีรูพรุน จินตนาการให้นึกถึงน้อง แมวจอมกวนกับหนูจิ๋วจอมขโมยชีส “ทอม & เจอรี่” การ์ตูนในวัยเด็กขึ้นมาทันที ไม่ใช่เพียงหน้าตาดีเท่านั้นนะ รสชาติของเนื้อชีสละเอียดนุ่มละลายได้ในปาก แบบไม่ต้องเคี้ยวเลยหล่ะ ไม่หวานมากจนแสบคอ กลิ่นหอมของชีส และความมันของเนื้อเค้ก เข้ากันได้อย่างลงตัว

sattahipcity lomchan cafe sattahip 04 05

sattahipcity lomchan cafe sattahip 04 05

ภายในร้านกาแฟล้อมจันทร์ คาเฟ่ มีโต๊ะนั่ง และเบาะนั่งบนพื้นยกสูง สามารถรองรับลูกค้า 15-20 ท่าน ได้  มีห้องน้ำสะอาดอยู่ด้านหลังร้าน

sattahipcity lomchan cafe sattahip 04 05

คลิ๊กดูรูปขนาดใหญ่จาก Gallery

ลูกค้าสามารถจอดรถบริเวณลานจอดรถด้านหน้าร้านครัวจันทบูร ประมาณ 6-8 คัน ด้านข้างได้อีกประมาณ 5-6 คัน ถ้าไม่มีที่จอดอาจจะต้องจอดด้านข้างถนน 331 (จอดชิดขอบไหล่ทาง เพื่อความปลอดภัย)

sattahipcity lomchan cafe sattahip 04 05

 sattahipcity lomchan cafe sattahip 04 05

 

ล้อมจันทร์คาเฟ่ สัตหีบ : ตั้งอยู่ริมถนนสาย 331 เลยจากแยกเกษมพลมาประมาณ 1.3 กม. (อยู่ด้านหลังร้านครัวจันทบูร สาขา 3) เลยจาก ร้านกาแฟชะมด สัตหีบ (สาขา 2)  มา 30 เมตร

ล้อมจันทร์คาเฟ่ สัตหีบ :  เปิดทุกวัน 06.30 น.  – 16.00 น.

หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ : 065 094 1941

 

แผนที่เส้นทางไปร้านกาแฟล้อมจันทร์คาเฟ่ สัตหีบ

Rate this item
(1 Vote)
Last modified on Monday, 08 January 2024 09:19

รวมที่พักแบบพูลวิลล่า ปาร์ตี้

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

ที่พักมีสระน้ำส่วนตัว แบบบางเสร่พูลวิลล่า หรือที่พักใกล้สัตหีบ พัทยาพูลวิลล่าที่สามารถจัดงานปาร์ตี้ได้ เสียงดังได้ มีพร้อมทั้งสระส่วนตัวมี คาราโอเกะ โต๊ะสนุ๊ก หรือ โต๊ะพูล สระน้ำมีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ น้อง ๆ หนู ๆ ได้เล่นกับเพื่อน ๆ สนุกสนาน

พูลวิลล่าแนะนำ

Tags ยอดนิยม

ตลาดอาหารทะเล ที่พักรีสอร์ท หรือบ้านหลังใหญ่ ที่พักหน่วยทหารเรือ (ติดหาด) ที่พักแสมสาร (ใกล้ท่าเรือเกาะขาม) พูลวิลล่า 2 ห้องนอน พูลวิลล่า 3 ห้องนอน พูลวิลล่า 4 ห้องนอน พูลวิลล่า 5 ห้องนอน พูลวิลล่า 6 ห้องนอน พูลวิลล่า 8 ห้องนอน พูลวิลล่าคณะขนาดใหญ่ พูลวิลล่าปาร์ตี้ พูลวิลล่ามีคาราโอเกะ พูลวิลล่ามีสระเด็ก พูลวิลล่ามีสไลเดอร์ พูลวิลล่ามีโต๊ะพูล พูลวิลล่ามีโต๊ะสนุ๊กเกอร์ พูลวิลล่าเกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าเกิน 20 ท่าน พูลวิลล่าแบบเหมารีสอร์ท พูลวิลล่าใกล้ทะเล พูลวิลล่าไม่เกิน 10 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 20 ท่าน ระบบ Easy Track รีวิวสัตหีบ ร้านกาแฟ & เบเกอรี่ ร้านก๋วยจั๊บ ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านข้าวมันไก่ ร้านต้มเลือดหมู ร้านส้มตำ ร้านอาหารทะเล ร้านอาหารแนะนำ ร้านโจ๊ก ร้านไอศครีม สถานที่ท่องเที่ยวทหารเรือ สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม สวนน้ำ (water park) สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ | วัด หาดนาจอมเทียน หาดบางเสร่ หาดพัทยา หาดสัตหีบ หาดแสมสาร แจกโปรแกรมฟรี แผนที่สถานที่สำคัญสัตหีบ

question

ทักไลน์สอบถาม จองที่พักสัตหีบ

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

คลิ๊กทักไลน์ หรือ scan QR code หรือ
เพิ่มเพื่อนด้วย Line ID : sattahiphotel

ยอดผู้ชมออนไลน์ (Now)

We have 138 guests and no members online

ผู้เยี่ยมชมสะสม

Web Analytics
Page View