ครัวจันทบูรสาขา 3 สัตหีบ ร้านข้าวแกงสไตล์บ้าน ๆ และอาหารป่ารสเด็ด เผ็ดจัดจ้าน เข้มข้น หอมเครื่องเทศแบบฉบับคนจันทบุรีแท้ ๆ โดยใช้วัตถุดิบสดใหม่ ปรุงด้วยสูตรเฉพาะของทางร้าน

ลูกค้าสามารเลือกเมนูอาหารในถาดจากหน้าตู้กระจกราดข้าว หรือแบบเป็นกับข้าว มีที่นั่งทั้งแบบด้านนอกและห้องแอร์ด้านในร้านกาแฟล้อมจันทร์คาเฟ่ สัตหีบ (เจ้าของเดียวกัน) ภายในร้านกาแฟล้อมจันทร์ คาเฟ่ มีโต๊ะนั่ง และเบาะนั่งบนพื้นยกสูง สามารถรองรับลูกค้า 15-20 ท่าน ได้  มีห้องน้ำสะอาดอยู่ด้านหลังร้าน

sattahipcity lomchan cafe sattahip 04 05

sattahipcity lomchan cafe sattahip 04 05

นอกจากรสชาติอาหารที่อร่อยแล้ว ทางร้านยังใส่ใจเรื่องคุณภาพของวัตถุดิบ คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่ทุกวัน เพื่อให้ได้อาหารที่อร่อยและมีคุณภาพสูงสุด เมนูเด็ดผัดเผ็ดต่าง ๆ เช่น ผัดเผ็ดเก้ง ผัดเผ็ดหมูป่า ผัดเผ็ดปลาฉลาม ผัดเผ็ดปลากระเบน เป็นต้น

sattahipcity lomchan cafe sattahip 04 05

sattahipcity lomchan cafe sattahip 04 05

sattahipcity lomchan cafe sattahip 04 05

หมูชะมวง หมูนุ่ม ๆ ละลายได้ในปาก ตุ๋นกับใบชะมวงหอม ๆ รสชาติกลมกล่อม

นอกจากนี้ ทางร้านยังมีเมนูอาหารอื่น ๆ ให้เลือกอีกมากมาย เช่น แกงป่า ต้มยำ ต้มข่า น้ำพริก ยำต่าง ๆ ผัดผัก ฯลฯ รับรองว่าถูกใจทั้งคนรักอาหารป่าและอาหารไทยอย่างแน่นอน

sattahipcity lomchan cafe sattahip 04 05

บรรยากาศภายในร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย สบายๆ เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารเป็นครอบครัวหรือหมู่คณะ

คลิ๊กดูรูปขนาดใหญ่จาก Gallery

ลูกค้าสามารถจอดรถบริเวณลานจอดรถด้านหน้าร้านครัวจันทบูร ประมาณ 6-8 คัน ด้านข้างได้อีกประมาณ 5-6 คัน และด้านหลังร้านอีก 4-5 คัน ถ้าไม่มีที่จอดอาจจะต้องจอดด้านข้างถนน 331 (จอดชิดขอบไหล่ทาง เพื่อความปลอดภัย)

sattahipcity lomchan cafe sattahip 04 05

sattahipcity lomchan cafe sattahip 04 05

ร้านครัวจันทบูร สาขา 3 : ตั้งอยู่ริมถนนสาย 331 เลยจากแยกเกษมพลมาประมาณ 1.3 กม. (อยู่ด้านหน้าร้านกาแฟล้อมจันทร์คาเฟ่ สัตหีบ) เลยจากร้านกาแฟชะมด สัตหีบมา 30 เมตร

ร้านครัวจันทบูร สัตหีบ :  เปิดทุกวัน 06.30 น.  – 16.00 น.

หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ : 081-723-9889

แผนที่เส้นทางไปร้านร้านครัวจันทบูร สาขา 3 สัตหีบ

Rate this item
(0 votes)
Last modified on Friday, 02 February 2024 07:26

รวมที่พักแบบพูลวิลล่า ปาร์ตี้

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

ที่พักมีสระน้ำส่วนตัว แบบบางเสร่พูลวิลล่า หรือที่พักใกล้สัตหีบ พัทยาพูลวิลล่าที่สามารถจัดงานปาร์ตี้ได้ เสียงดังได้ มีพร้อมทั้งสระส่วนตัวมี คาราโอเกะ โต๊ะสนุ๊ก หรือ โต๊ะพูล สระน้ำมีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ น้อง ๆ หนู ๆ ได้เล่นกับเพื่อน ๆ สนุกสนาน

พูลวิลล่าแนะนำ

Tags ยอดนิยม

ตลาดอาหารทะเล ที่พักรีสอร์ท หรือบ้านหลังใหญ่ ที่พักหน่วยทหารเรือ (ติดหาด) ที่พักแสมสาร (ใกล้ท่าเรือเกาะขาม) พูลวิลล่า 2 ห้องนอน พูลวิลล่า 3 ห้องนอน พูลวิลล่า 4 ห้องนอน พูลวิลล่า 5 ห้องนอน พูลวิลล่า 6 ห้องนอน พูลวิลล่า 8 ห้องนอน พูลวิลล่าคณะขนาดใหญ่ พูลวิลล่าปาร์ตี้ พูลวิลล่ามีคาราโอเกะ พูลวิลล่ามีสระเด็ก พูลวิลล่ามีสไลเดอร์ พูลวิลล่ามีโต๊ะพูล พูลวิลล่ามีโต๊ะสนุ๊กเกอร์ พูลวิลล่าเกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าเกิน 20 ท่าน พูลวิลล่าแบบเหมารีสอร์ท พูลวิลล่าใกล้ทะเล พูลวิลล่าไม่เกิน 10 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 20 ท่าน ระบบ Easy Track รีวิวสัตหีบ ร้านกาแฟ & เบเกอรี่ ร้านก๋วยจั๊บ ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านข้าวมันไก่ ร้านต้มเลือดหมู ร้านส้มตำ ร้านอาหารทะเล ร้านอาหารแนะนำ ร้านโจ๊ก ร้านไอศครีม สถานที่ท่องเที่ยวทหารเรือ สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม สวนน้ำ (water park) สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ | วัด หาดนาจอมเทียน หาดบางเสร่ หาดพัทยา หาดสัตหีบ หาดแสมสาร แจกโปรแกรมฟรี แผนที่สถานที่สำคัญสัตหีบ

question

ทักไลน์สอบถาม จองที่พักสัตหีบ

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

คลิ๊กทักไลน์ หรือ scan QR code หรือ
เพิ่มเพื่อนด้วย Line ID : sattahiphotel

ยอดผู้ชมออนไลน์ (Now)

We have 88 guests and no members online

ผู้เยี่ยมชมสะสม

Web Analytics
Page View