ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นเจ๊อ้วน บางเสร่ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น ที่อยู่คู่กับบางเสร่มานานมาก มีขาประจำที่เป็นคนบางเสร่ และนักท่องเที่ยวแวะมาชิมความอร่อยนุ่มของเป็ดตุ๋น ไม่ขาดสาย 

ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นเจ๊อ้วน บางเสร่ อยู่เลยวงเวียนบางเสร่ ไม่ถึง 500 เมตร นักท่องเที่ยวที่เคยมาแล้วจะรู้ดีว่าต้องแวะชิมก๋วยเตี๋ยวเป็ดเจ๊อ้วนก่อน ที่สำคัญไม่ได้มีแค่ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น ยังมีเมนูข้าวหน้าเป็ด  ข้าวมันไก่ ข้าวขาหมู  แต่ที่แนะนำให้ทานก็คือ ก๋วยจั๊บเป็ดตุ๋น ถึงเครื่อง ถึงเป็ดจริง ๆ

sattahipcity duck noodle bangsaray 004

เนื้อเป็ดนุ่ม หอมเครื่องเทศที่ใช้ทำน้ำซุป เข้มข้น

 

sattahipcity duck noodle bangsaray 002

 

 

sattahipcity duck noodle bangsaray 001

 

ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นเจ๊อ้วน บางเสร่ หน้าร้าน อยู่ติดถนนใหญ่ ทางผ่านก่อนจะไปเที่ยวหาดบางเสร่ ร้านอยู่ด้านซ้ายมือ 
จะเห็นรูปปั้นเป็ดสวัสดีในชุดกลาสีเรือ เด่นชัด

sattahipcity duck noodle bangsaray 006

 

 

แผนที่เส้นทางไปร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นเจ๊อ้วน บางเสร่

Rate this item
(1 Vote)
Last modified on Thursday, 16 June 2022 23:18

รวมที่พักแบบพูลวิลล่า ปาร์ตี้

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

ที่พักมีสระน้ำส่วนตัว แบบบางเสร่พูลวิลล่า หรือที่พักใกล้สัตหีบ พัทยาพูลวิลล่าที่สามารถจัดงานปาร์ตี้ได้ เสียงดังได้ มีพร้อมทั้งสระส่วนตัวมี คาราโอเกะ โต๊ะสนุ๊ก หรือ โต๊ะพูล สระน้ำมีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ น้อง ๆ หนู ๆ ได้เล่นกับเพื่อน ๆ สนุกสนาน

พูลวิลล่าแนะนำ

Tags ยอดนิยม

ตลาดอาหารทะเล ที่พักรีสอร์ท หรือบ้านหลังใหญ่ ที่พักหน่วยทหารเรือ (ติดหาด) ที่พักแสมสาร (ใกล้ท่าเรือเกาะขาม) พูลวิลล่า 2 ห้องนอน พูลวิลล่า 3 ห้องนอน พูลวิลล่า 4 ห้องนอน พูลวิลล่า 5 ห้องนอน พูลวิลล่า 6 ห้องนอน พูลวิลล่า 8 ห้องนอน พูลวิลล่าคณะขนาดใหญ่ พูลวิลล่าปาร์ตี้ พูลวิลล่ามีคาราโอเกะ พูลวิลล่ามีสระเด็ก พูลวิลล่ามีสไลเดอร์ พูลวิลล่ามีโต๊ะพูล พูลวิลล่ามีโต๊ะสนุ๊กเกอร์ พูลวิลล่าเกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าเกิน 20 ท่าน พูลวิลล่าแบบเหมารีสอร์ท พูลวิลล่าใกล้ทะเล พูลวิลล่าไม่เกิน 10 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 20 ท่าน ระบบ Easy Track รีวิวสัตหีบ ร้านกาแฟ & เบเกอรี่ ร้านก๋วยจั๊บ ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านข้าวมันไก่ ร้านส้มตำ ร้านอาหารทะเล ร้านอาหารแนะนำ ร้านไอศครีม สถานที่ท่องเที่ยวทหารเรือ สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม สวนน้ำ (water park) สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ | วัด หาดนาจอมเทียน หาดบางเสร่ หาดพัทยา หาดสัตหีบ หาดแสมสาร แจกโปรแกรมฟรี แผนที่สถานที่สำคัญสัตหีบ

question

ทักไลน์สอบถาม จองที่พักสัตหีบ

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

คลิ๊กทักไลน์ หรือ scan QR code หรือ
เพิ่มเพื่อนด้วย Line ID : sattahiphotel

ยอดผู้ชมออนไลน์ (Now)

We have 53 guests and no members online

ผู้เยี่ยมชมสะสม

Web Analytics
Page View