ร้านอาหาร แซ่บ Infinity @332  เป็นร้านอาหารที่รสแซ่บสมชื่อ บรรยากาศร้านดูอบอุ่นแม้จะเป็นตู้คอนเทนเนอร์ แต่ก็ลดความแข็งของตู้เหล็กด้วยการตกแต่งและทาสีขาวสบายตา มีจุ่มแซ่บหม้อเล็ก ๆ พอดี ๆ เพื่อให้ได้ลองลิ้มรสชาติอาหารเมนูอื่น ๆ บ้าง

ร้านอาหาร แซ่บ Infinity @332  เป็นร้านอาหารอยู่ในพื้นที่เดียวและเจ้าของเดียวกับ ร้านกาแฟ Sweet Infinity @332  เหมาะสำหรับการนัดพบปะสังสรรค์ กับกลุ่มเพื่อน ๆ ด้วยร้านที่โล่งสบาย ลมพัดเบา ๆ และอากาศถ่ายเทได้ดี

 

sattahipcity zabinfinity 006

จิ้มจุ่ม ชุดกำลังดี น้ำจิ้มแจ่วแซ่บจริง ๆ (ต้องแอบเอามาคลุกข้าวทานด้วย)

sattahipcity zabinfinity 003

 

 

เมนูยำ กับ ตำนี่แซ่บจริง ๆ ไม่ได้เผ็ดล้างผลาญ แต่จัดจ้านด้วยความเปรี้ยวที่ลงตัว ตำหอยแครงตัวยักษ์ ให้มาเต็มจาน

sattahipcity zabinfinity 005

sattahipcity zabinfinity 004

ลาบปลาแซลม่อน หอมกลิ่นข้าวคั่ว เมนูเอาใจคนชอบปลา (แต่ปลาดินนะ เผื่อใครไม่ชอบปลาดิบต้องบอกก่อน)  มีปีกไก่ทอดอุทัย กรอบนอกนุ่มใน ทานกับข้าวสวยร้อน ๆ อร่อยมาก

 

 

ร้านอาหาร แซ่บ Infinity @332 มีลานจอดรถกว้างขวางไว้ให้บริการลูกค้า จอดรถได้มากกว่า 10 คัน 

ร้านอาหาร แซ่บ Infinity @332  ร้านอาหารเปิดบริการตั้งแต่เวลา 11.00 น. - 20.30 น. 

ตำแหน่งที่ตั้งของร้าน แซ่บ Infinity @332 : อยู่ติดถนนเส้น 332 ห่างจากแยกเจ 4 กม. (ร้านจะอยู่ด้านซ้ายหากมาจากแยกเจ) และ ห่างจาก แยกเกษมพลมา 6 กม.


Gallery ร้านอาหารแซ่บ Infinity@332 สัตหีบ

 

 

แผนที่เส้นทางไป ร้านแซ่บ Sweet Infinity@332

Rate this item
(1 Vote)
Last modified on Monday, 20 June 2022 07:44

รวมที่พักแบบพูลวิลล่า ปาร์ตี้

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

ที่พักมีสระน้ำส่วนตัว แบบบางเสร่พูลวิลล่า หรือที่พักใกล้สัตหีบ พัทยาพูลวิลล่าที่สามารถจัดงานปาร์ตี้ได้ เสียงดังได้ มีพร้อมทั้งสระส่วนตัวมี คาราโอเกะ โต๊ะสนุ๊ก หรือ โต๊ะพูล สระน้ำมีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ น้อง ๆ หนู ๆ ได้เล่นกับเพื่อน ๆ สนุกสนาน

พูลวิลล่าแนะนำ

Tags ยอดนิยม

ตลาดอาหารทะเล ที่พักรีสอร์ท หรือบ้านหลังใหญ่ ที่พักหน่วยทหารเรือ (ติดหาด) ที่พักแสมสาร (ใกล้ท่าเรือเกาะขาม) พูลวิลล่า 2 ห้องนอน พูลวิลล่า 3 ห้องนอน พูลวิลล่า 4 ห้องนอน พูลวิลล่า 5 ห้องนอน พูลวิลล่า 6 ห้องนอน พูลวิลล่า 8 ห้องนอน พูลวิลล่าคณะขนาดใหญ่ พูลวิลล่าปาร์ตี้ พูลวิลล่ามีคาราโอเกะ พูลวิลล่ามีสระเด็ก พูลวิลล่ามีสไลเดอร์ พูลวิลล่ามีโต๊ะพูล พูลวิลล่ามีโต๊ะสนุ๊กเกอร์ พูลวิลล่าเกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าเกิน 20 ท่าน พูลวิลล่าแบบเหมารีสอร์ท พูลวิลล่าใกล้ทะเล พูลวิลล่าไม่เกิน 10 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 20 ท่าน ระบบ Easy Track รีวิวสัตหีบ ร้านกาแฟ & เบเกอรี่ ร้านก๋วยจั๊บ ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านข้าวมันไก่ ร้านส้มตำ ร้านอาหารทะเล ร้านอาหารแนะนำ ร้านไอศครีม สถานที่ท่องเที่ยวทหารเรือ สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม สวนน้ำ (water park) สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ | วัด หาดนาจอมเทียน หาดบางเสร่ หาดพัทยา หาดสัตหีบ หาดแสมสาร แจกโปรแกรมฟรี แผนที่สถานที่สำคัญสัตหีบ

question

ทักไลน์สอบถาม จองที่พักสัตหีบ

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

คลิ๊กทักไลน์ หรือ scan QR code หรือ
เพิ่มเพื่อนด้วย Line ID : sattahiphotel

ยอดผู้ชมออนไลน์ (Now)

We have 78 guests and no members online

ผู้เยี่ยมชมสะสม

Web Analytics
Page View