ร้านก๋วยเตี๋ยวปลา กม.10 ร้านก๋วยเตี๋ยวปลาที่ทำลูกชิ้นปลาได้ไม่คาว โดยเฉพาะก๋วยเตี๋ยวเส้นปลาที่ได้รสของเนื้อปลาเต็มคำ ต้องบอกว่าก๋วยเตี๋ยวเส้นปลาที่หาแป้งไม่เจอเลยจะดีกว่า ร้านเปิดเช้ามาก เจ็ดโมงเช้าก็ได้ทานแล้ว หาไม่ได้ง่าย ๆ นะครับร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อยที่จะเปิดได้เช้าแบบนี้

ร้านก๋วยเตี๋ยวปลา ตลาด กม.10 มีเมนูอาหารปลา ๆ ให้เลือกเยอะมาก มีเส้นปลา เกี๋ยวปลา เย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวปลา ก๋วยเตี๋ยวปลาต้มยำ มีลวกจิ้มปลาสด ๆ

sattahipcity fish noodle 001

sattahipcity fish noodle 002

แต่ถ้าใครไม่ได้ทานลูกชิ้นปลานี่ ถือว่าพลาดเลยนะครับ อร่อยมาก น้ำจิ้มรสเด็ด แซ่บได้ใจ

 sattahipcity fish noodle 003

มีอีกหนึ่งอย่างที่ทำให้เห็นถึงความใส่ใจในการบริการของร้าน คือ ร้านนี้เปิดขายก๋วยเตี๋ยวปลามา 10 กว่าปีแล้ว ร้านก็จะเก่า ๆ เป็นธรรมดาเพราะขายมานาน แต่แก้วใส่เครื่องปรุง ฝาปิด ช้อนตัก ขวดน้ำปลา  สะอาดมาก ตรงนี้แหละที่น่าประทับใจตั้งแต่เดินเข้าไปในร้าน ทำให้นึกได้เลยว่าร้านนี้ใส่ใจในเรื่องการกินของลูกค้ามาก

sattahipcity fish noodle 004

sattahipcity fish noodle 005

sattahipcity fish noodle 006

 

 

แผนที่เส้นทางไปร้านก๋วยเตี๋ยวปลา ตลาด กม.10

Rate this item
(1 Vote)
Last modified on Sunday, 29 October 2023 21:33

รวมที่พักแบบพูลวิลล่า ปาร์ตี้

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

ที่พักมีสระน้ำส่วนตัว แบบบางเสร่พูลวิลล่า หรือที่พักใกล้สัตหีบ พัทยาพูลวิลล่าที่สามารถจัดงานปาร์ตี้ได้ เสียงดังได้ มีพร้อมทั้งสระส่วนตัวมี คาราโอเกะ โต๊ะสนุ๊ก หรือ โต๊ะพูล สระน้ำมีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ น้อง ๆ หนู ๆ ได้เล่นกับเพื่อน ๆ สนุกสนาน

พูลวิลล่าแนะนำ

Tags ยอดนิยม

ตลาดอาหารทะเล ที่พักรีสอร์ท หรือบ้านหลังใหญ่ ที่พักหน่วยทหารเรือ (ติดหาด) ที่พักแสมสาร (ใกล้ท่าเรือเกาะขาม) พูลวิลล่า 2 ห้องนอน พูลวิลล่า 3 ห้องนอน พูลวิลล่า 4 ห้องนอน พูลวิลล่า 5 ห้องนอน พูลวิลล่า 6 ห้องนอน พูลวิลล่า 8 ห้องนอน พูลวิลล่าคณะขนาดใหญ่ พูลวิลล่าปาร์ตี้ พูลวิลล่ามีคาราโอเกะ พูลวิลล่ามีสระเด็ก พูลวิลล่ามีสไลเดอร์ พูลวิลล่ามีโต๊ะพูล พูลวิลล่ามีโต๊ะสนุ๊กเกอร์ พูลวิลล่าเกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าเกิน 20 ท่าน พูลวิลล่าแบบเหมารีสอร์ท พูลวิลล่าใกล้ทะเล พูลวิลล่าไม่เกิน 10 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 20 ท่าน ระบบ Easy Track รีวิวสัตหีบ ร้านกาแฟ & เบเกอรี่ ร้านก๋วยจั๊บ ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านข้าวมันไก่ ร้านส้มตำ ร้านอาหารทะเล ร้านอาหารแนะนำ ร้านไอศครีม สถานที่ท่องเที่ยวทหารเรือ สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม สวนน้ำ (water park) สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ | วัด หาดนาจอมเทียน หาดบางเสร่ หาดพัทยา หาดสัตหีบ หาดแสมสาร แจกโปรแกรมฟรี แผนที่สถานที่สำคัญสัตหีบ

question

ทักไลน์สอบถาม จองที่พักสัตหีบ

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

คลิ๊กทักไลน์ หรือ scan QR code หรือ
เพิ่มเพื่อนด้วย Line ID : sattahiphotel

ยอดผู้ชมออนไลน์ (Now)

We have 48 guests and no members online

ผู้เยี่ยมชมสะสม

Web Analytics
Page View