ก๋วยเตี๋ยวปลาอินทรีย์วัดหลวงพ่ออี๋สัตหีบ มาทำบุญวัดหลวงพ่ออี๋(หรือวัดหลวงปู่อี๋สัตหีบ) พออิ่มบุญแล้วก็อย่าลืมแวะอิ่มท้องกับก๋วยเตี๋ยวปลาอินทรีย์ ที่มีเส้นปลาทำจากปลาอินทรีย์ล้วน ๆ สด ใหม่ ทุกวัน ร้านหาง่ายเข้าวัดหลวงพ่ออี๋มาก็เจอเลย แค่หาที่จอดรถให้ได้ก็พอเพราะบางวันรถจอดแน่นพอสมควร

ร้านแก้ว ก๋วยเตี๋ยวปลาอินทรีย์วัดหลวงพ่ออี๋ สัตหีบ นอกจากเส้นปลาล้วน ๆ สด อร่อย ไม่คาวแล้ว ยังมีก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก เส้นใหญ่ เส้นหมี่ บะหมี่ วุ้นเส้น เกี๊ยมอี๋ ตามชอบของแต่ละท่าน มีหนังปลาอินทรีย์ทอดกรอบ เกี๊ยวกรอบใส่มาให้ด้วย จะเป็นแบบน้ำใสธรรมดา

sattahipcity seerfishes noodle 01 01

sattahipcity seerfishes noodle 01 01

หรือ ท่านที่ชอบแบบต้มยำก็แนะนำความเปรี้ยวจากมะนาวจริง ๆ  มีลูกชิ้นหมูปิ้งด้านหน้าร้านด้วย หากท่านที่ชอบทานลูกชิ้นปิ้ง

sattahipcity seerfishes noodle 01 01

sattahipcity seerfishes noodle 01 01

sattahipcity seerfishes noodle 01 01

sattahipcity seerfishes noodle 01 01

        จะสั่งกลับบ้าน หรือนั่งรับประทานที่ร้านได้ ในร้านเป็นหลังคาเป็นเต้นท์ผ้าใบ 2 หลังติดกัน และมีที่นั่งด้านหน้าร้านกางร่มผ้าใบ(ร่มตลาอด)ขนาดใหญ่ อีก 2 โต๊ะ  นั่งทานที่ร้านได้ 20 – 25 ท่านได้

       sattahipcity seerfishes noodle 01 01

        sattahipcity seerfishes noodle 01 01

 

ร้านแก้วก๋วยเตี๋ยวปลาอินทรีย์วัดหลวงพ่ออี๋ สัตหีบ : ตั้งอยู่ในวัดหลวงพ่ออี๋สัตหีบ ติดประตูเข้าทางด้านถนนชายทะเล ด้านนี้เป็นถนน one-way นะ ตรงไปจะเป็นที่ทำการไปรษณีย์สัตหีบ โรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ และประตูทางเข้าฐานทัพเรือสัตหีบ

ก๋วยเตี๋ยวปลาอินทรีย์วัดหลวงพ่ออี๋สัตหีบ :  เปิด 09.00 น. – 15.00 น.

 

แผนที่เส้นทางไปร้านก๋วยเตี๋ยวปลาอินทรีย์ วัดหลวงพ่ออี๋สัตหีบ

Rate this item
(0 votes)
Last modified on Monday, 06 November 2023 16:35

รวมที่พักแบบพูลวิลล่า ปาร์ตี้

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

ที่พักมีสระน้ำส่วนตัว แบบบางเสร่พูลวิลล่า หรือที่พักใกล้สัตหีบ พัทยาพูลวิลล่าที่สามารถจัดงานปาร์ตี้ได้ เสียงดังได้ มีพร้อมทั้งสระส่วนตัวมี คาราโอเกะ โต๊ะสนุ๊ก หรือ โต๊ะพูล สระน้ำมีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ น้อง ๆ หนู ๆ ได้เล่นกับเพื่อน ๆ สนุกสนาน

พูลวิลล่าแนะนำ

Tags ยอดนิยม

ตลาดอาหารทะเล ที่พักรีสอร์ท หรือบ้านหลังใหญ่ ที่พักหน่วยทหารเรือ (ติดหาด) ที่พักแสมสาร (ใกล้ท่าเรือเกาะขาม) พูลวิลล่า 2 ห้องนอน พูลวิลล่า 3 ห้องนอน พูลวิลล่า 4 ห้องนอน พูลวิลล่า 5 ห้องนอน พูลวิลล่า 6 ห้องนอน พูลวิลล่า 8 ห้องนอน พูลวิลล่าคณะขนาดใหญ่ พูลวิลล่าปาร์ตี้ พูลวิลล่ามีคาราโอเกะ พูลวิลล่ามีสระเด็ก พูลวิลล่ามีสไลเดอร์ พูลวิลล่ามีโต๊ะพูล พูลวิลล่ามีโต๊ะสนุ๊กเกอร์ พูลวิลล่าเกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าเกิน 20 ท่าน พูลวิลล่าแบบเหมารีสอร์ท พูลวิลล่าใกล้ทะเล พูลวิลล่าไม่เกิน 10 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 20 ท่าน ระบบ Easy Track รีวิวสัตหีบ ร้านกาแฟ & เบเกอรี่ ร้านก๋วยจั๊บ ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านข้าวมันไก่ ร้านส้มตำ ร้านอาหารทะเล ร้านอาหารแนะนำ ร้านไอศครีม สถานที่ท่องเที่ยวทหารเรือ สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม สวนน้ำ (water park) สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ | วัด หาดนาจอมเทียน หาดบางเสร่ หาดพัทยา หาดสัตหีบ หาดแสมสาร แจกโปรแกรมฟรี แผนที่สถานที่สำคัญสัตหีบ

question

ทักไลน์สอบถาม จองที่พักสัตหีบ

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

คลิ๊กทักไลน์ หรือ scan QR code หรือ
เพิ่มเพื่อนด้วย Line ID : sattahiphotel

ยอดผู้ชมออนไลน์ (Now)

We have 115 guests and no members online

ผู้เยี่ยมชมสะสม

Web Analytics
Page View