แม่ขวัญไตปลาแห้ง ตลาดแยกเจ (ตลาดนัดเซนสิริ) บางเสร่ สัตหีบ ไตปลาแห้งแบบเนื้อปลาชิ้นโต ๆ เน้น ๆ แน่น ๆ ไม่คาว และไม่มีสารกันบูด คลุกกับข้าวสวยร้อน ๆ อร่อยฟิน

แม่ขวัญไตปลาแห้ง(สูตรเมืองสงขลา) ขายแบบเป็นกระปุกเนื้อปลาอัดแน่นจัดมาเต็ม ที่สำคัญไม่เผ็ดมาก รับประทานกับข้าวสวยร้อน ๆ หากนำมาเก็บไว้ในตู้เย็นได้ 3-5 วัน เพราะไม่ได้ใส่สารกันบูด แต่ถ้าอยากเก็บไว้นาน ๆ ก็สามารถใส่กล่องเล็ก ๆ หรือถุงแบ่งไว้ในแต่ละมื้อ เก็บไว้ในช่องฟรีซ (ซื้อมาแล้วแบ่งใส่เลยในวันนั้นเลย) แล้วก็เอาออกมาจำนวนที่จะรับประทานในแต่ละครั้งก็จะเก็บไว้ได้นาน

bangsaray pah wang resturant 01 02

bangsaray pah wang resturant 01 02

ร้านจะมาเปิดร้านที่ตลาดนัดแยกเจ ในวันศุกร์เท่านั้น ส่วนวันจันทร์จะขายที่ตลาดนัด กม.10 (ข้าง ๆ รพ.สัตหีบ กม.10)

bangsaray pah wang resturant 01 02

นอกจากนี้ ก็มีแกงไตปลาสำหรับทานกับขนมจีน หรือข้าวสวยก็ได้

อยากให้ลองชิมไตปลาแห้งสูตรเมืองสงขลาที่ใช้ปลาแบบแน่น ๆ ซึ่งปกติที่เคยซื้อมาจะเป็นเครื่องแกงเยอะกว่าเนื้อปลา ต้องลองแวะซื้อไปลองสักกล่อง รับรองว่าต้องกลับมาซื้ออีกแน่นวล..

bangsaray pah wang resturant 01 02

bangsaray pah wang resturant 01 02

bangsaray pah wang resturant 01 02

ไตปลาแห้ง ตลาดแยกเจ บางเสร่ สัตหีบ : เปิดร้านในตลาดนัดแยกเจ (ขายเฉพาะวันศุกร์) ซึ่งตลาดนัดแยกเจ จะมีวันพุธกับวันศุกร์

เวลาเปิดร้านในตลาดนัด : เปิดเวลา 15.00 น. – 17.00 น.

หมายเลขติดต่อ : 092-585-2587

แผนที่เส้นทางไปร้านไตปลาแห้ง ตลาดแยกเจ บางเสร่ สัตหีบ

Rate this item
(1 Vote)
Last modified on Wednesday, 03 January 2024 20:45

รวมที่พักแบบพูลวิลล่า ปาร์ตี้

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

ที่พักมีสระน้ำส่วนตัว แบบบางเสร่พูลวิลล่า หรือที่พักใกล้สัตหีบ พัทยาพูลวิลล่าที่สามารถจัดงานปาร์ตี้ได้ เสียงดังได้ มีพร้อมทั้งสระส่วนตัวมี คาราโอเกะ โต๊ะสนุ๊ก หรือ โต๊ะพูล สระน้ำมีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ น้อง ๆ หนู ๆ ได้เล่นกับเพื่อน ๆ สนุกสนาน

พูลวิลล่าแนะนำ

Tags ยอดนิยม

ตลาดอาหารทะเล ที่พักรีสอร์ท หรือบ้านหลังใหญ่ ที่พักหน่วยทหารเรือ (ติดหาด) ที่พักแสมสาร (ใกล้ท่าเรือเกาะขาม) พูลวิลล่า 2 ห้องนอน พูลวิลล่า 3 ห้องนอน พูลวิลล่า 4 ห้องนอน พูลวิลล่า 5 ห้องนอน พูลวิลล่า 6 ห้องนอน พูลวิลล่า 8 ห้องนอน พูลวิลล่าคณะขนาดใหญ่ พูลวิลล่าปาร์ตี้ พูลวิลล่ามีคาราโอเกะ พูลวิลล่ามีสระเด็ก พูลวิลล่ามีสไลเดอร์ พูลวิลล่ามีโต๊ะพูล พูลวิลล่ามีโต๊ะสนุ๊กเกอร์ พูลวิลล่าเกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าเกิน 20 ท่าน พูลวิลล่าแบบเหมารีสอร์ท พูลวิลล่าใกล้ทะเล พูลวิลล่าไม่เกิน 10 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 20 ท่าน ระบบ Easy Track รีวิวสัตหีบ ร้านกาแฟ & เบเกอรี่ ร้านก๋วยจั๊บ ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านข้าวมันไก่ ร้านต้มเลือดหมู ร้านส้มตำ ร้านอาหารทะเล ร้านอาหารแนะนำ ร้านโจ๊ก ร้านไอศครีม สถานที่ท่องเที่ยวทหารเรือ สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม สวนน้ำ (water park) สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ | วัด หาดนาจอมเทียน หาดบางเสร่ หาดพัทยา หาดสัตหีบ หาดแสมสาร แจกโปรแกรมฟรี แผนที่สถานที่สำคัญสัตหีบ

question

ทักไลน์สอบถาม จองที่พักสัตหีบ

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

คลิ๊กทักไลน์ หรือ scan QR code หรือ
เพิ่มเพื่อนด้วย Line ID : sattahiphotel

ยอดผู้ชมออนไลน์ (Now)

We have 23 guests and no members online

ผู้เยี่ยมชมสะสม

Web Analytics
Page View