เจ๊ชลหอยใหญ่ หอยนางรมสด ตลาดอาหารทะเลสดแสมสาร สัตหีบ  เอาใจสายหอย...ตามสโลแกน “หอยดำ หอยดี หอยมีประสบการณ์”  หอยนางรมตัวโต แกะสด ๆ กับน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสจัดจ้าน รับประทานคู่กับยอดผักกระถินสด หวานลิ้น จนต้องสั่งเพิ่ม

หอยนางรมสด เจ๊ชลหอยใหญ่ ร้านอยู่บริเวณ ตลาดอาหารทะเลสด-แห้ง ช่องแสมสาร  สัตหีบ ลูกค้าสามารถนั่งรับประทานในร้านได้ หอยนางรมตัวใหญ่ มีหลายไซส์ หลายขนาด  ไซต์ทานพอดีคำ ราคา 80 บาท/1 ตัว  ถ้าตัวใหญ่มาหน่อย ก็  100 บาท/ตัว  ,120 บาท / ตัว  (ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ในแต่ละปี)

sattahip oyster shell 01 07

sattahip oyster shell 01 07

ที่เห็นในภาพนี้ขนาด 120 บาท /ตัว  โห ... หอยใหญ่มากนะ ถ้าใครปากเล็ก แนะนำ 80 บาท / ตัว กำลังดีนะ เพราะทางร้านแนะนำมาว่า การทานหอยนางรมให้อร่อย ต้องทานให้หมดใน 1 คำ ทันที เผื่อสัมผัสรสชาติที่แท้จริง (ก่อนไป...ขอให้ฝึกอ้าปากให้กว้างก่อน เพราะหอยใหญ่มากจริง ๆ)

sattahip oyster shell 01 07

** ทางร้านบอกกับเราว่าหอยนางรมที่อร่อยที่สุดจะเป็นหอยนางรมสีดำ ยิ่งดำยิ่งหวานอร่อย หากยังไม่ดำมากเป็นสีน้ำตาล หรือ สีช้อกโกแลต ก็จะหวานน้อยกว่าสีดำหน่อย  สำหรับหอยดำในหอย 100 ตัว จะมีเพียง 6-8 ตัว เท่านั้น ด้านในมีเนื้อประมาณครึ่งนึงของฝา รสไม่จัดมาก เนื้อเยอะ หยุ่น มักทานกับกระถิน หอมเจียว พริกเผา น้ำจิ้มซีฟู้ดให้ออกรสชาติ เสียดายวันที่มารับประทานนี้ไม่มีหอยดำให้ลิ้มลองรสชาติเลย จะมีช่วงประมาณเดือนเมษายน หอยนางรมสีดำแสนอร่อยและหายาก จึงเป็นที่มาของสโลแกน

“หอยดำ หอยดี หอยมีประสบการณ์”

sattahip oyster shell 01 07

น้ำจิ้มซีฟู๊ดของร้านชล หอยนางรมสด แสมสาร อร่อยมาก ครบรสทั้งเปรี๊ยว หวาน เค็ม เผ็ด เมื่อได้รับประทานกับหอยนางรมสด รสสัมผัสลิ้นกับความนุ่มของเนื้อหอย และน้ำจิ้มที่ดับคาว เพิ่มความหวานติดลิ้นด้วยยอดกระถินอ่อน ทั้ง 3 สหาย เข้ากันได้ดีอย่างลงตัว

sattahip oyster shell 01 07

นอกจากหอยนางรมสด เมนูอื่น ๆ เช่น ยำหอยนางรม ยำแมงกระพรุน ก็รสแซ่บ จัดจ้านได้ถึงใจเช่นกัน เนื้อกระพรุนเคี้ยว กรุบ ๆ คลุกเคล้ากับน้ำยำรสเด็ด หยุดที่จานเดียวไม่ได้เลย

sattahip oyster shell 01 07

หากไม่รับประทานที่ร้าน ก็สามารถสั่งเป็นชุดกลับไปรับประทานที่บ้านได้ มีให้เลือกแบบชุดที่มีเครื่องเคียง (กระถิน,น้ำจิ้ม,หอมเจียว อยู่ในชุดแล้ว) หรือ จะซื้อเครื่องเคียงเพิ่มก็ได้

sattahip oyster shell 01 07

พื้นที่จอดรถสามารถจอดได้ตามแนวถนนด้านหน้าร้าน หรือ จะจอดด้านหลังตลาดอาหารทะเลสด แล้วเดินมาประมาณ 30-50 เมตร ก็ถึงร้านเจ๊ชล หอยนางรมสดแสมสาร

sattahip oyster shell 01 07

sattahip oyster shell 01 07

นอกจากนี้ยังมีบริการส่งให้ลูกค้าที่เข้ามาเที่ยวหรือมาพักในช่องแสมสาร แล้วอยากทานหอย แต่ไม่สะดวกออกมาซื้อที่หน้าร้าน โทรเข้ามาสั่ง ร้านเจ๊ชลหอยใหญ่ 098-840-9022 ก็ได้ ทางร้านมีบริการส่งให้ถึงที่ 

หรือ ถ้าอยากให้ส่งไปจังหวัดอื่น ๆ  บริการส่งทั่วประเทศไทย ด้วยรถควบคุมอุณหภูมิ  ✅ ส่งทั่วประเทศ เฉพาะ วันจันทร์-วันศุกร์   ❌ งดส่งวันหยุดและวันนักขัตฤกษ์

sattahip oyster shell 01 07

หอยนางรมสด เจ๊ชล แสมสาร สัตหีบ : ตั้งอยู่ในด้านตรงข้ามกับ ตลาดอาหารทะเลสด-แห้ง ช่องแสมสาร   ต.สัตหีบ จ.ชลบุรี เส้นทางที่จะไปเกาะขาม  เกาะแสมสาร  เกาะขาม แสมสาร   หรือ หาดน้ำใส แสมสาร  ทั้งสองข้างทางบริเวณตลาดมีจำหน่ายทั้งอาหารทะเลสด และอาหารทะเลแห้งเพื่อเป็นของฝากสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวแสมสาร

เจ๊ชล หอยนางรมสด : ร้านเปิดทุกวันไม่มีวันหยุด เวลา 08.00 - 19.00 น.

เบอร์โทร.ประสานงาน : 098-840-9022

 

แผนที่เส้นทางไปร้านหอยนางรมสด เจ๊ชลหอยใหญ่ แสมสาร สัตหีบ

Rate this item
(1 Vote)
Last modified on Wednesday, 13 December 2023 16:27

รวมที่พักแบบพูลวิลล่า ปาร์ตี้

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

ที่พักมีสระน้ำส่วนตัว แบบบางเสร่พูลวิลล่า หรือที่พักใกล้สัตหีบ พัทยาพูลวิลล่าที่สามารถจัดงานปาร์ตี้ได้ เสียงดังได้ มีพร้อมทั้งสระส่วนตัวมี คาราโอเกะ โต๊ะสนุ๊ก หรือ โต๊ะพูล สระน้ำมีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ น้อง ๆ หนู ๆ ได้เล่นกับเพื่อน ๆ สนุกสนาน

พูลวิลล่าแนะนำ

Tags ยอดนิยม

ตลาดอาหารทะเล ที่พักรีสอร์ท หรือบ้านหลังใหญ่ ที่พักหน่วยทหารเรือ (ติดหาด) ที่พักแสมสาร (ใกล้ท่าเรือเกาะขาม) พูลวิลล่า 2 ห้องนอน พูลวิลล่า 3 ห้องนอน พูลวิลล่า 4 ห้องนอน พูลวิลล่า 5 ห้องนอน พูลวิลล่า 6 ห้องนอน พูลวิลล่า 8 ห้องนอน พูลวิลล่าคณะขนาดใหญ่ พูลวิลล่าปาร์ตี้ พูลวิลล่ามีคาราโอเกะ พูลวิลล่ามีสระเด็ก พูลวิลล่ามีสไลเดอร์ พูลวิลล่ามีโต๊ะพูล พูลวิลล่ามีโต๊ะสนุ๊กเกอร์ พูลวิลล่าเกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าเกิน 20 ท่าน พูลวิลล่าแบบเหมารีสอร์ท พูลวิลล่าใกล้ทะเล พูลวิลล่าไม่เกิน 10 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 20 ท่าน ระบบ Easy Track รีวิวสัตหีบ ร้านกาแฟ & เบเกอรี่ ร้านก๋วยจั๊บ ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านข้าวมันไก่ ร้านต้มเลือดหมู ร้านส้มตำ ร้านอาหารทะเล ร้านอาหารแนะนำ ร้านโจ๊ก ร้านไอศครีม สถานที่ท่องเที่ยวทหารเรือ สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม สวนน้ำ (water park) สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ | วัด หาดนาจอมเทียน หาดบางเสร่ หาดพัทยา หาดสัตหีบ หาดแสมสาร แจกโปรแกรมฟรี แผนที่สถานที่สำคัญสัตหีบ

question

ทักไลน์สอบถาม จองที่พักสัตหีบ

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

คลิ๊กทักไลน์ หรือ scan QR code หรือ
เพิ่มเพื่อนด้วย Line ID : sattahiphotel

ยอดผู้ชมออนไลน์ (Now)

We have 67 guests and no members online

ผู้เยี่ยมชมสะสม

Web Analytics
Page View