เครปเต่า บางเสร่ สัตหีบ เครป(Crepe) แป้งบาง กรอบอร่อย ใส่เครื่องแน่น ๆ ไส้เครปเน้น ๆ อยากชวนให้มาลองชิมเครปกรอบอร่อยเคี้ยวเพลิน ที่สำคัญแป้งกรอบนานมาก เก็บไว้หลายชั่วโมงยังกรอบเหมือนเดิม มีไส้ให้เลือกหลากหลายด้วย

หากท่านกำลังมองหาเครปอร่อย ๆ ทานเล่น แนะนำให้ลองแวะมาที่ร้านเครปเต่า บางเสร่ สัตหีบ ร้านเครปรถพ่วงข้างเคลื่อนที่  ร้านนี้เปิดขายมานานกว่า 5 ปี ขึ้นชื่อเรื่องเครปอร่อย แป้งบางกรอบ ใส่เครื่องแน่น ๆ 

เป็นร้านเครปที่ฮิตทั้งขาประจำและขาจรที่ผ่านไปผ่านมา โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวหาดบางเสร่ ผ่านมาเส้นทางก่อนลงหาด ต้องแวะมาชิม และถือติดไม้ติดมือกลับไปอีกทุกคน

bangsaray pah wang resturant 01 02

bangsaray pah wang resturant 01 02

เมนูเครปของร้านนี้ให้เลือกหลากหลาย ทั้งเครปไส้คาวและเครปไส้หวาน เมนูแนะนำของร้าน ได้แก่

  • *** เครปนูเทล่า*** ฝอยทอง ฝอยทองหวาน มัน กำลังดี กับแป้งกรอบ ๆ เคี้ยวเพลิน
  • เครปเนยถั่ว นูเทลล่า ไมโล รสชาติเนยถั่วกรอบเคี้ยวกรุบ ๆ กับ รสชาติดาร์ก ๆ ของนูเทล่า และกลิ่นหอมของไมโล แนะนำให้ลองเมนูนี้
  • เครปปูอัด ปูอัดแน่น ๆ โรยชีส รสชาติกลมกล่อม
  • เครปแฮมชีส แฮมชิ้นโต ชีสยืด ๆ รสชาติเข้มข้น
  • เครปช็อกโกแลต ช็อคโกแลตเข้มข้น หวานละมุน
  • เครปแยมสตรอว์เบอร์รี สตรอว์เบอร์รีฉ่ำ ๆ หวานอมเปรี้ยว

bangsaray pah wang resturant 01 02

bangsaray pah wang resturant 01 02

เนื้อเครปของร้านนี้ทำจากแป้งสูตรพิเศษ กรอบบาง หอมกรุ่น ใส่เครื่องแน่น ๆ รสชาติอร่อยถูกปาก ราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ 35 บาทเท่านั้น

***เราอาจจะเข้าใจผิดมาตลอดว่า นูเทลล่า(Nutella) คือ ช็อกโกแลต แต่จริง ๆ แล้ว นูเทลล่า(Nutella)  ไม่ใช่ช็อกโกแลต!! นะจ๊ะ  สีน้ำตาลเหมือนช็อกโกแลตไม่ใช่ “โกโก้” แต่เป็น “เฮเซลนัท” ส่วนผสมหลักของนูเทลลา ได้แก่ น้ำตาล น้ำมันปาล์ม เฮเซลนัต นมผง และโกโก้เหลวบริสุทธิ์ นูเทลลามีรสชาติหวานเข้มข้น มีกลิ่นหอมของเฮเซลนัต นิยมรับประทานกับขนมปัง วาฟเฟิล แพนเค้ก หรือผลไม้ ***

bangsaray pah wang resturant 01 02

พื้นที่จอดรถสามารถจอดริมถนน แนวเดียวกับที่ร้านจอดรถพ่วงได้เลย จอดได้ประมาณ 8-10 คัน

bangsaray pah wang resturant 01 02

bangsaray pah wang resturant 01 02

เครปเต่า บางเสร่ สัตหีบ (Crepe) : ตั้งอยู่ระหว่างทางเข้า หาดบางเสร่ สัตหีบ ก่อนถึง ตลาดอาหารทะเลสด บางเสร่ สัตหีบ ร้านเป็นรถพ่วงข้างเคลื่อนที่

เครปเต่า บางเสร่ สัตหีบ : มาตั้งร้าน ตั้งแต่เวลา 13.00 น. - 20.00 น.

เบอร์โทร.ร้านเครปเต่า : 063-152-4231

 

แผนที่เส้นทางไปเครปเต่า บางเสร่ สัตหีบ

Rate this item
(2 votes)
Last modified on Monday, 18 December 2023 08:09

รวมที่พักแบบพูลวิลล่า ปาร์ตี้

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

ที่พักมีสระน้ำส่วนตัว แบบบางเสร่พูลวิลล่า หรือที่พักใกล้สัตหีบ พัทยาพูลวิลล่าที่สามารถจัดงานปาร์ตี้ได้ เสียงดังได้ มีพร้อมทั้งสระส่วนตัวมี คาราโอเกะ โต๊ะสนุ๊ก หรือ โต๊ะพูล สระน้ำมีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ น้อง ๆ หนู ๆ ได้เล่นกับเพื่อน ๆ สนุกสนาน

พูลวิลล่าแนะนำ

Tags ยอดนิยม

ตลาดอาหารทะเล ที่พักรีสอร์ท หรือบ้านหลังใหญ่ ที่พักหน่วยทหารเรือ (ติดหาด) ที่พักแสมสาร (ใกล้ท่าเรือเกาะขาม) พูลวิลล่า 2 ห้องนอน พูลวิลล่า 3 ห้องนอน พูลวิลล่า 4 ห้องนอน พูลวิลล่า 5 ห้องนอน พูลวิลล่า 6 ห้องนอน พูลวิลล่า 8 ห้องนอน พูลวิลล่าคณะขนาดใหญ่ พูลวิลล่าปาร์ตี้ พูลวิลล่ามีคาราโอเกะ พูลวิลล่ามีสระเด็ก พูลวิลล่ามีสไลเดอร์ พูลวิลล่ามีโต๊ะพูล พูลวิลล่ามีโต๊ะสนุ๊กเกอร์ พูลวิลล่าเกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าเกิน 20 ท่าน พูลวิลล่าแบบเหมารีสอร์ท พูลวิลล่าใกล้ทะเล พูลวิลล่าไม่เกิน 10 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 20 ท่าน ระบบ Easy Track รีวิวสัตหีบ ร้านกาแฟ & เบเกอรี่ ร้านก๋วยจั๊บ ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านข้าวมันไก่ ร้านต้มเลือดหมู ร้านส้มตำ ร้านอาหารทะเล ร้านอาหารแนะนำ ร้านโจ๊ก ร้านไอศครีม สถานที่ท่องเที่ยวทหารเรือ สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม สวนน้ำ (water park) สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ | วัด หาดนาจอมเทียน หาดบางเสร่ หาดพัทยา หาดสัตหีบ หาดแสมสาร แจกโปรแกรมฟรี แผนที่สถานที่สำคัญสัตหีบ

question

ทักไลน์สอบถาม จองที่พักสัตหีบ

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

คลิ๊กทักไลน์ หรือ scan QR code หรือ
เพิ่มเพื่อนด้วย Line ID : sattahiphotel

ยอดผู้ชมออนไลน์ (Now)

We have 62 guests and no members online

ผู้เยี่ยมชมสะสม

Web Analytics
Page View