ร้าน “อ๊อด” ต้มเลือดหมู ตลาดสัตหีบ น้ำซุปร้อน ๆ รสชาติเข้มข้นร้อน เลือดหมูชิ้นโต ๆ ใหม่สด เครื่องในไม่คาว รับประทานคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ ในตอนเช้า ต้อนรับเช้าวันใหม่ได้ฟินสุด ๆ

หากท่านมีโอกาสได้แวะมาเที่ยวอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี อย่าลืมแวะไปชิมร้านต้มเลือดหมูเจ้าอร่อยอย่างร้าน “อ๊อดต้มเลือดหมู” ร้านนี้ตั้งอยู่ในตลาดเทศบาลสัตหีบ เปิดขายมาตั้งแต่สมัยคุณปู่คุณย่า สืบทอดมาจนถึงรุ่นหลานในปัจจุบัน เรียกได้ว่าเป็นร้านต้มเลือดหมูเจ้าเก่าแก่ประจำอำเภอสัตหีบเลยก็ว่าได้ ร้าน “อ๊อดต้มเลือดหมู”  ตั้งอยู่ใกล้ ๆ กับร้าน ไอติมไข่แข็ง สัตหีบ

จุดเด่นของร้านอ๊อดต้มเลือดหมูอยู่ที่ใช้เลือดหมูสดใหม่ ไม่คาว ต้มจนนุ่มเด้งดึ๋ง กับน้ำซุปกระดูกหมูเข้มข้นหอมกรุ่นด้วยกลิ่นเครื่องเทศ หอมหวานกลมกล่อม ใส่เครื่องในหมูชิ้นโต นุ่มเด้งกำลังดี หมูสับก็นุ่มอร่อย เข้ากันได้ดีกับน้ำซุปรสชาติกลมกล่อม เข้มข้น รับประทานคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ หรือจะทานกับข้าวต้มหรือโจ๊กก็อร่อยไม่แพ้กัน

sattahipcity seerfishes noodle 01 01

เมนูต้มเลือดหมูของร้านอ๊อดมีให้เลือกหลายแบบ ทั้งต้มเลือดหมูธรรมดา ต้มเลือดหมูใส่ตับ ต้มเลือดหมูใส่เครื่องในล้วน ต้มเลือดหมูใส่หมูสับ ต้มเลือดหมูใส่หมูกรอบ ต้มเลือดหมู+เต้าหู้ไข่+หมูกรอบ เลือกสั่งได้ตามใจชอบ

sattahipcity seerfishes noodle 01 01

นอกจากต้มเลือดหมูแล้ว ที่ร้านยังมีเมนูอื่น ๆ ให้เลือกทานอีกมากมาย เช่น ข้าวมันไก่  โจ๊ก เกาเหลาหมูกรอบ ข้าวมันหมูกรอบ เป็นต้น วัตถุดิบของทางร้านสดใหม่ สะอาด รสชาติอร่อยถูกปาก ราคาไม่แพง ดังนั้นถ้าหากท่านไปสายหน่อย หรือถ้าเลยเวลา 8-9 โมงเช้า ก็อาจจะไม่ได้รับประทานอีกหลายเมนู เช่น หมูกรอบอาจจะหมดก่อนเป็นต้น ทั้งลูกค้าเก่า และลูกค้าใหม่แน่นร้านทุกวัน เรียกได้ว่าเป็นร้านที่คุ้มค่าแก่การมาลองชิมเป็นอย่างมาก

sattahipcity seerfishes noodle 01 01

ข้าวมันไก่ของร้านอ๊อดต้มเลือดหมู ตลาดสัตหีบ ก็อร่อยไม่แพ้กัน ข้าวมันเม็ดสวยหอม ๆ ไก่นุ่มชุ่มฉ่ำ น้ำจิ้มรสเด็ดไม่เผ็ดมาก น้อง ๆ หนู ๆ สามารถรับประทานได้สบาย

sattahipcity seerfishes noodle 01 01

โจ๊กของทางร้านก็เช่นกันที่เสิร์ฟโจ๊กข้นร้อน ๆ เนื้อข้าวนุ่ม หอมกลิ่นหมูสับกับเครื่องปรุงที่คลุกเคล้าเข้ากับเนื้อหมูเป็นอย่างดี

sattahipcity seerfishes noodle 01 01

ร้าน “อ๊อด” ต้มเลือดหมู ตลาดสดเทศบาลสัตหีบ ในซอยเทศบาล 5 เป็นร้าน 1 คูหา ห้องแถวบรรยากาศเรียบง่าย กลิ่นไอของเมืองสัตหีบเก่ายังคงอบอวลอยู่ภายในร้าน เนื่องจากร้านเปิดมานานมากกว่า 20 ปี มีที่นั่งในร้านประมาณ 5 โต๊ะ ด้านหน้าร้าน 3 – 4 โต๊ะ บรรยากาศภายในร้านเป็นกันเอง พนักงานอัธยาศัยดี

sattahipcity seerfishes noodle 01 01

          พื้นที่จอดรถสามารถจอดบริเวณริมถนนในซอย หรือ บริเวณริมถนนในตลาดโต้รุ่งได้ เดินมาที่ร้านไม่เกิน 30 – 50 เมตร

sattahipcity seerfishes noodle 01 01

ร้าน “อ๊อด” ต้มเลือดหมู ตลาดสดเทศบาลสัตหีบ : ตั้งอยู่ซอยเทศบาล 5 ตลาดสดเทศบาลสัตหีบ (กลางคืนจะเป็นตลาดโต้รุ่ง) ฝั่งตรงข้ามคิวรถสองแถวสัตหีบ - ช่องแสมสาร อยู่ใกล้ ๆ  ร้าน ไอติมไข่แข็ง สัตหีบ

ร้าน “อ๊อด” ต้มเลือดหมู สัตหีบ :  เปิดขายตั้งแต่เวลา 06.00-13.00 น. ทุกวัน

หมายเลขติดต่อร้าน : 062-415-5049

แผนที่เส้นทางไปร้านอ๊อดต้มเลือดหมู ตลาดเทศบาลสัตหีบ

Rate this item
(0 votes)
Last modified on Tuesday, 12 December 2023 06:31

รวมที่พักแบบพูลวิลล่า ปาร์ตี้

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

ที่พักมีสระน้ำส่วนตัว แบบบางเสร่พูลวิลล่า หรือที่พักใกล้สัตหีบ พัทยาพูลวิลล่าที่สามารถจัดงานปาร์ตี้ได้ เสียงดังได้ มีพร้อมทั้งสระส่วนตัวมี คาราโอเกะ โต๊ะสนุ๊ก หรือ โต๊ะพูล สระน้ำมีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ น้อง ๆ หนู ๆ ได้เล่นกับเพื่อน ๆ สนุกสนาน

พูลวิลล่าแนะนำ

Tags ยอดนิยม

ตลาดอาหารทะเล ที่พักรีสอร์ท หรือบ้านหลังใหญ่ ที่พักหน่วยทหารเรือ (ติดหาด) ที่พักแสมสาร (ใกล้ท่าเรือเกาะขาม) พูลวิลล่า 2 ห้องนอน พูลวิลล่า 3 ห้องนอน พูลวิลล่า 4 ห้องนอน พูลวิลล่า 5 ห้องนอน พูลวิลล่า 6 ห้องนอน พูลวิลล่า 8 ห้องนอน พูลวิลล่าคณะขนาดใหญ่ พูลวิลล่าปาร์ตี้ พูลวิลล่ามีคาราโอเกะ พูลวิลล่ามีสระเด็ก พูลวิลล่ามีสไลเดอร์ พูลวิลล่ามีโต๊ะพูล พูลวิลล่ามีโต๊ะสนุ๊กเกอร์ พูลวิลล่าเกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าเกิน 20 ท่าน พูลวิลล่าแบบเหมารีสอร์ท พูลวิลล่าใกล้ทะเล พูลวิลล่าไม่เกิน 10 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 20 ท่าน ระบบ Easy Track รีวิวสัตหีบ ร้านกาแฟ & เบเกอรี่ ร้านก๋วยจั๊บ ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านข้าวมันไก่ ร้านต้มเลือดหมู ร้านส้มตำ ร้านอาหารทะเล ร้านอาหารแนะนำ ร้านโจ๊ก ร้านไอศครีม สถานที่ท่องเที่ยวทหารเรือ สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม สวนน้ำ (water park) สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ | วัด หาดนาจอมเทียน หาดบางเสร่ หาดพัทยา หาดสัตหีบ หาดแสมสาร แจกโปรแกรมฟรี แผนที่สถานที่สำคัญสัตหีบ

question

ทักไลน์สอบถาม จองที่พักสัตหีบ

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

คลิ๊กทักไลน์ หรือ scan QR code หรือ
เพิ่มเพื่อนด้วย Line ID : sattahiphotel

ยอดผู้ชมออนไลน์ (Now)

We have 61 guests and no members online

ผู้เยี่ยมชมสะสม

Web Analytics
Page View