ครัวป้าหวัง บางเสร่  ร้านอาหารตามสั่งพื้นบ้านชาวเลที่อร่อยเด็ดทุกเมนู อาหารสดใหม่ ราคาไม่แพง รสชาติจัดจ้านถึงเครื่อง วัตถุดิบสดใหม่ กุ้งตัวใหญ่ หมึกตัวโต โดยเฉพาะเมนูต้มยำปลาทูสด ปลาตัวโตเนื้อแน่น ๆ รสชาติ เปรี้ยว เค็ม เผ็ดกำลังดี และเมนูผัดฉ่าทะเล หากท่านชอบรสชาติแบบถิ่นชาวเลดั้งเดิม รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

บางเสร่ แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี นอกจากจะมีชื่อเสียงด้านทะเลสวย คือ หาดบางเสร่ สัตหีบ แล้ว ยังมีร้านอาหารอร่อย ๆ มากมายให้เลือกสรร หนึ่งในร้านที่ได้รับความนิยมจากทั้งชาวบางเสร่และนักท่องเที่ยวก็คือร้าน "ครัวป้าหวัง บางเสร่" ร้านนี้เปิดขายมานานกว่า 30 ปี ด้วยความอร่อยของอาหารและราคาที่ย่อมเยา ทำให้ร้านครัวป้าหวังเป็นร้านประจำของคนในท้องถิ่น และนักชิม/นักท่องเที่ยวที่ติดใจในรสชาติอร่อยติดลิ้น กลิ่นเครื่องแกงหอมกรุ่นติดใจ

bangsaray pah wang resturant 01 02

bangsaray pah wang resturant 01 02

เมนูเด็ดของร้านครัวป้าหวังก็คือ ต้มยำปลาทูสด ปลาทูตัวใหญ่ สดใหม่ เนื้อแน่นๆ ต้มยำน้ำข้น รสชาติกลมกล่อม เปรี้ยว เค็ม เผ็ดกำลังดี รับประทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ รับรองว่าอร่อยฟินแน่นอน

นอกจากต้มยำปลาทูสดแล้ว ร้านครัวป้าหวังยังมีเมนูอื่นๆ ให้เลือกรับประทานอีกมากมาย เช่น ผัดฉ่าทะเล ผัดฉ่าปลาอินทรีย์ ต้มยำทะเล แกงป่า ข้าวผัดปู ข้าวผัดกุ้ง ผัดพริกแกงปลาดุก ผัดกะเพราฯลฯ

bangsaray pah wang resturant 01 02

bangsaray pah wang resturant 01 02

bangsaray pah wang resturant 01 02

เมนูเส้นก็มีทั้งก๋วยเตี๋ยวน้ำ / แห้ง เย็นตาโฟ  สุกี้แห้ง / น้ำ  ก๋วยเตี๋ยวแห้งสูตรแบบโบราณแนะนำให้มาลองรับประทานดูสักครั้งแล้วจะติดใจ

bangsaray pah wang resturant 01 02

อาหารทุกเมนูของร้านนี้รสชาติอร่อยถูกปาก ราคาไม่แพง เรียกได้ว่าเป็นร้านที่คุ้มค่าแก่การมาลองชิม

ในบางวันอาจมีเมนูพิเศษ ตามวัตถุดิบที่ได้มาจากท่าเรือประมง เช่น ปลาฉลาม ปลากระเบน ปูม้านึ่ง กุ้ง

bangsaray pah wang resturant 01 02

ร้านครัวป้าหวังเป็นร้านอาหารตามสั่งที่ได้รับความนิยมจากทั้งชาวบางเสร่และนักท่องเที่ยว ด้วยความอร่อยของอาหารทะเลสดๆ รสชาติจัดจ้าน ราคาไม่แพง เรียกได้ว่าเป็นร้านที่คุ้มค่าแก่การมาลองชิม หากใครมีโอกาสมาเที่ยวบางเสร่ อย่าลืมแวะมาลองชิมอาหารอร่อยๆ ที่ร้านครัวป้าหวังกันนะ

bangsaray pah wang resturant 01 02

bangsaray pah wang resturant 01 02

พื้นที่จอดรถสามารถจอดบริเวณลานหน้าร้าน(ในบ้าน) 3-4 คัน หรือ บริเวณริมถนนนอกรั้วได้ 2-3 คัน

bangsaray pah wang resturant 01 02

เมนูอาหารร้านป้าหวัง บางเสร่

bangsaray pah wang resturant 01 02

ร้านครัวป้าหวัง บางเสร่ สัตหีบ : ตั้งอยู่ในซอย เทศบาล 5/7 (ซอยมาดี) หากขับรถมาจากถนนสุขุมวิท เลี้ยวทางเข้า หาดบางเสร่ สัตหีบ ผ่านตลาดสดที่เรียกว่า "ตลาดสีเทา" หรือ ตลาดอาหารทะเลสด บางเสร่ สัตหีบ เลี้ยวซ้ายซอยมาดี (ก่อนถึงวัดบางเสร่คงคาราม) เข้าซอยมาประมาณ 150 เมตร ร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือ

ร้านครัวป้าหวัง บางเสร่ สัตหีบ : เปิดทุกวัน เวลา 06.00 น. – 14.30 น.

เบอร์โทรร้านครัวป้าหวัง : 081-436-2478 , 088-978-5857

 

แผนที่เส้นทางไปร้านครัวป้าหวัง บางเสร่ สัตหีบ

Rate this item
(2 votes)
Last modified on Wednesday, 13 December 2023 10:08

รวมที่พักแบบพูลวิลล่า ปาร์ตี้

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

ที่พักมีสระน้ำส่วนตัว แบบบางเสร่พูลวิลล่า หรือที่พักใกล้สัตหีบ พัทยาพูลวิลล่าที่สามารถจัดงานปาร์ตี้ได้ เสียงดังได้ มีพร้อมทั้งสระส่วนตัวมี คาราโอเกะ โต๊ะสนุ๊ก หรือ โต๊ะพูล สระน้ำมีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ น้อง ๆ หนู ๆ ได้เล่นกับเพื่อน ๆ สนุกสนาน

พูลวิลล่าแนะนำ

Tags ยอดนิยม

ตลาดอาหารทะเล ที่พักรีสอร์ท หรือบ้านหลังใหญ่ ที่พักหน่วยทหารเรือ (ติดหาด) ที่พักแสมสาร (ใกล้ท่าเรือเกาะขาม) พูลวิลล่า 2 ห้องนอน พูลวิลล่า 3 ห้องนอน พูลวิลล่า 4 ห้องนอน พูลวิลล่า 5 ห้องนอน พูลวิลล่า 6 ห้องนอน พูลวิลล่า 8 ห้องนอน พูลวิลล่าคณะขนาดใหญ่ พูลวิลล่าปาร์ตี้ พูลวิลล่ามีคาราโอเกะ พูลวิลล่ามีสระเด็ก พูลวิลล่ามีสไลเดอร์ พูลวิลล่ามีโต๊ะพูล พูลวิลล่ามีโต๊ะสนุ๊กเกอร์ พูลวิลล่าเกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าเกิน 20 ท่าน พูลวิลล่าแบบเหมารีสอร์ท พูลวิลล่าใกล้ทะเล พูลวิลล่าไม่เกิน 10 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 15 ท่าน พูลวิลล่าไม่เกิน 20 ท่าน ระบบ Easy Track รีวิวสัตหีบ ร้านกาแฟ & เบเกอรี่ ร้านก๋วยจั๊บ ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านข้าวมันไก่ ร้านต้มเลือดหมู ร้านส้มตำ ร้านอาหารทะเล ร้านอาหารแนะนำ ร้านโจ๊ก ร้านไอศครีม สถานที่ท่องเที่ยวทหารเรือ สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม สวนน้ำ (water park) สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ | วัด หาดนาจอมเทียน หาดบางเสร่ หาดพัทยา หาดสัตหีบ หาดแสมสาร แจกโปรแกรมฟรี แผนที่สถานที่สำคัญสัตหีบ

question

ทักไลน์สอบถาม จองที่พักสัตหีบ

Banner sattahipcity line id sattahiphotel

คลิ๊กทักไลน์ หรือ scan QR code หรือ
เพิ่มเพื่อนด้วย Line ID : sattahiphotel

ยอดผู้ชมออนไลน์ (Now)

We have 100 guests and no members online

ผู้เยี่ยมชมสะสม

Web Analytics
Page View